Cách cai nghiện Heroin hiệu quả nhất.

Cách cai nghiện Heroin hiệu quả nhất. 

Heroin được biết đến là một trong những ma túy phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Heroin là ma túy bán tổng hợp có thành phần từ thuốc phiện và một vài chất khác. Là chất gây nghiện mạnh nên chỉ sau một đến hai lần dùng người bệnh dễ dàng bị phụ thuộc, mức độ sử dụng cứ dần tăng lên dẫn đến nghiện.
Rất nhiều người thắc mắc là tại sao mới nghiện nhẹ 1-2 tháng mà khi tự cắt cơn đã rất vật vã. Là do bản chất ma túy gây nghiện rất mạnh, sau vài lần dùng là đã bị nghiện, vì vậy triệu chứng vật vã, khó chịu sẽ xuất hiện liên tiếp khi cai.

                                      Nghiện ma túy chỉ sau 1-2 lần sử dụng

Triệu chứng xuất hiện khi cai heroin

Khi cai heroin thường người bệnh gặp các triệu chứng sau: 
- Mệt mỏi
- Ngáp văt
- Mất ngủ
- Nóng sốt
- Đi ngoài,
- Nôn, buồn nôn.
- Dòi bò...
Trên đây và một vài triệu chứng cơ bản mà người bệnh hay gặp trong quá trình cai, tùy thuộc và cơ địa và thời gian nghiện ma túy mà mỗi người sẽ gặp các triệu chứng khác nhau. 
Cách cai heroin hiệu quả. 
Để cai được heroin hiệu quả cần có phương pháp đúng mới giúp được người bệnh cai thành công. Hiện nay có hai cách thức để cai

Đến trung tâm cai nghiện

Trong trường hợp người bệnh nghiện lâu năm hay chưa quyết tâm để cai thì nên đưa người bệnh tới trung tâm. Thời gian cai có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng trường hợp.

Cai nghiện ma túy tại nhà. 

Nếu trong trương hợp người bệnh quyết tâm cai thì nên sử dụng phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà cho người bệnh. Để đạt được hiệu quả cao nhất cần thực hiện những điều sau: 
1. Sử dụng thuốc hỗ trợ cai nghiện cho người bệnh, giúp họ hết vật vã, cắt cơn nhanh chóng. 
2. Trong quá trình cai nên tắm nhiều lần bằng nước ấm. Xông hơi được sẽ tốt hơn. Hoặc xông hơi bằng các lá cây dân gian...
3. Cai các chất kích thích từ rượu bia...
4. Người nhà động viên, khích lệ người bệnh, theo dõi tình trạng và trao đổi thường xuyên với các Bác sĩ, dược sĩ. 
Trên đây là một vài thông tin hữu ích và cần thiết để người bệnh có thể cắt được hoàn toàn với ma túy. Sau khi cai xong nên uống chống tái duy trì trong 1-2 tháng đầu. Để người bệnh làm việc và sinh sống trong môi trường lành mạnh. Tránh tiếp xúc với những đối tượng sử dụng ma túy. Để ý người bệnh nhiều hơn tránh tình trạng tái nghiện sau cai.

Liên hệ để được tư vấn về cách cai nghiện heroin miễn phí: 0911211900 - 0983342229

Tìm hiểu thêm: Những phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà 
              hoặc: Cắt cơn ma túy đơn giản lại hiệu quả
Share this :

Previous
Next Post »