Tư vấn sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà


  vấn sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

Người sử dụng ma túy dù ở giai đoạn nào,sử dụng ít hay sử dụng nhiều thì để lại nhiều hậu quả rất xấu cho cơ thể, tùy theo mức độ nặng nhẹ. Dù nặng hay nhẹ thì người sử dụng ma tuý nên cai nghiện ma túy càng sớm càng tốt.
Câu hỏi số 1 của bạn trang đến từ Hà Đông, Hà Nội:” Anh trai em nghiện heroin xong tự cai tại nhà một thời gian nhưng không cai được, sau đó anh em có đập thêm đá, gia đình phát hiện sớm nên đã ngăn cản sớn giờ anh cũng có quyết tâm cai nghiện thì liệu sử dụng hai loại ma túy như thế thì có cai nghiện bằng thuốc Bông Sen được hay không?”
Chúng tôi xin trả lời: “ Hiện tại tình trạng  anh bạn đang nghiện cả hai loại ma túy đá và heroin thì đồng nghĩa chất  độc ma túy trong người gấp đôi, và nếu sử dụng tiếp cả đá và heroin có thể dẫn đến tử vong vì ngáo đá. Sử dụng thuốc Bông Sen có thể đồng thời cắt cơn thèm heroin và ma túy đá nhưng việc đảo độc tố ra ngoài cơ thể sẽ kéo dài thời gian. Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen sẽ giúp cắt  được cơn thèm ma túy, và hồi phục sức khỏe cho anh trai bạn .

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen cai nghiện tại nhà

Nhờ việc sửu dụng  thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy Bông Sen đã có hàng nghìn bệnh nhân cai nghiện thành công, làm lại cuộc đời .
Mọi liên hệ về thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen hoặc để được hỗ trợ tư vấn liên hệ qua số  hotline: 0988007402

Share this :

Previous
Next Post »