Cai nghiện thôc lắc tại nhà


Cai nghiện thuốc lắc tại nhà

Hiện nay giới trẻ sử dụng ma tuy này càng nhiều, nhất là thuốc lắc được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong những cuộc nhậu vũ trường, quán ba,..

Ảnh hưởng của thuốc lắc

Việc sử dụng thuốc lắc ,tùy vào liều lượng sử dụng, tình trạng sức khỏe tình trạng tâm lí, trải nghiệm sử dụng sẽ có những ảnh hưởng khác nhau.
Khi sử dụng liều dùng nhỏ, người nghiện cảm thấy thư thái và tự tin, gần gũi và cảm thấy yêu mến mọi người hơn, năng lượng và sinh lực dồi dào,có cảm giác lo lắng bồn chồn. Khi thuốc lắc vào trong cơ thể làm tăng nhịp tim, huyết áp tăng đổ mồ hôi, cơ thể mất nước, buồn nôn.
Khi sử dụng một liều cao người sử dụng  thường bị ảo giác nhìn thấy nghe thấy những sự việc hiện tượng không có trên thực tế, thường  hay co giật nôn ói, đau cơ khó tập trung, thường hay mất ngủ dẫn đến suy nghĩ lo âu rơi vào trầm cảm.
Nếu bạn sử dụng thuốc lắc lâu dài liên tục trong một thời gian dài sẽ gây hại tổn thương nghiêm trọng đến các cơ quan chính như gan, tim, não.  Và khi sử dụng thuốc lắc   lâu ngày thì độ dung nạp ma túy trong cơ thể tăng lên nhanh, điều đó đồng nghĩa với việc  người sử dụng phải tăng liều thuốc lắc lên dần, càng tăng cảm giác phê thuốc càng đã, nhưng đồng thời cơ thể ngày một suy giảm .
Thuốc lắc có rất nhiều tác hại với sức khỏe bản thân người sử dụng như thế  mà đặc biệt một phần lớn là thanh thiếu niên và sinh viên, nó ảnh hưởng đến cuộc sống công việc học tập ngày càng sa sút , không có công việc, ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai phía trước .
Nếu bạn đang sử dụng thuốc lắc thì hãy ngừng ngay việc sử dụng nó và cai  nghiện trước khi quá muộn.


Share this :

Previous
Next Post »