Giải độc ma túy đá như thế nào?


Giải độc ma túy đá như thế nào?

Người thân của bạn hay chính bạn đang là người nghiện ma túy đá? Bạn không biết làm sao để có thể giải độc ma túy đá ra khỏi cơ thể, muốn cai nghiện để làm lại cuộc đời.
Giai đoạn đầu của cai nghiện ma túy đá thường kéo dài ít nhất 2 tuần, trong quá trình cai nghiện cần có một tâm lí tốt để có thể sẵn sàng trải qua những cơn cai nghiện hoàn toàn tốt.

Các triệu chứng khi cai nghiện ma túy đá

Khi cai nghiện ma túy đá thường có một số triệu chứng chủ yếu như mệt mỏi, thường thấy đói, trầm uất, suy giảm nhận thức,…Nặng hơn có một số triệu chứng rối loạn tâm thần và cần được  uống thuốc chống loạn thần.
Trong quá trình cai nghiện ma túy sẽ có hiện tượng trí nhớ giảm sút, hay quên, khó khăn trong việc ra quyết định.


Hiện nay giải độc ma túy đá không cần nhập viện nội trú, việc theo dõi ngoại trú người bệnh uống thuốc với sự giám sát của người thân. Sự quan tâm của người thân là yếu tố quan trọng , là người thúc đẩy khả năng nhận thức của người nghiện về việc cai nghiện.
Càng nhận thức sớm về việc cần cai nghiện thì càng tốt. Nhiều bệnh nhân phải tìm đến các cơ sở điều trị vấn đề tâm thần, suy kiệt và những tác hại ma túy như viêm răng lợi, nhiễm trùng da, tiểu đường, tăng huyết áp mỡ máu,…

Cai ma túy đá tại nhà nhanh nhất                                               

Vấn đề tự cai tại nhà rất quan trọng, được phục hồi càng sớm càng tốt ngay tại nhà. Tiết kiệm chi phí mà vẫn được chăm sóc , đó là phương pháp cai nghiện bằng thuốc Bông Sen tại nhà .
Thuốc Bông Sen hoàn toàn giúp cắt cơn thèm ma túy và giải độc ma túy ra khỏi cơ thể.

Share this :

Previous
Next Post »