Cai nghiện ma túy sau 3 năm sử dụng ma túy


Cai nghiện ma túy sau 3 năm sử dụng ma túy

Trước đây Chị tưởng rằng những ước mơ, con đường tương lai tưởng chừng sẽ chấm hết bởi những thứ bột ma túy. Nhưng không bằng nghị lực, niềm tin, ý chí tuyệt vời từ bản thân mình chị Nguyễn hương Hòa tại Yên Bái đã cố gắng vượt qua.
Chị bắt đầu chơi ma túy từ khi chị mới 19 tuổi sau một buổi sinh nhật của một người bạn tại quán ba, chị uống say và được bạn cho sử dụng thuốc lắc. trong thời điểm đó gia đình chị gặp một số chuyện khiến chỉ buồn, bố mẹ chị ly thân không ai quan tâm đến chị vì thế những người bạn đó thì luôn chào đón chị nên chị đã sa vào ma túy. Lúc đó chị không hề biết ma túy nó lại có nhiều tác hại như vậy chỉ chỉ nghĩ nó có giúp tôi quên đi những mệt mỏi, những suy nghĩ về cuộc sống.
Cuộc sống của chị hoàn toàn suy sụp, bố mẹ không ai quan tâm,bạn bè từ khi biết chị  bị nghiện cũng xa lánh chị, và chị cũng bị gia đình xa lánh ngay cả  nơi mà chị đã từng ước mơ học tập ước mơ sẽ trở thành một luật sư. Ai đã đẩy chị đến bước đường này, nhìn cơ thể chị nhiều vết lở loét, đôi mắt cuồng thâm, làn da trắng sáng giờ đây chỉ còn  với những nếp nhăn nhiều không thể nói.

Con đường tìm lại chính mình

Chị quyết định đi tìm lại chính mình giờ  chỉ có bản thân mới có thể giúp được chị, chị đã xa nơi mình đang sống về quê ngoại của mẹ và ở đó để cai nghiện, ở đó không khí trong lành, chị lại được Ngoại quan tâm chăm sóc, chị càng có động lực để cai nghiện. Chị kể những cơn thèm ma túy vật vã nó giằng xé chị  từng cơn, chị không thể chịu nổi,  nhưng tôi vẫn cố chịu đựng nghĩ về ngoại, nghĩ về tương li. May mắn cho chị chị kể được người bạn cũng cai nghiện giới thiệu bài thuốc Bông Sen uống chị đã mua 1 liệu trình dùng thử . Thuốc Bông Sen như cứu tinh của cuộc đời chị nó cắt hẳn những cơn thèm không còn vật vã , tôi cai nghiện dễ dàng hơn . Sau hai tuần chị đã hết hẳn thèm ma túy.
Sau khi cai được chị đã ôn thi lại để tiếp tục ước mơ mà chị đã bỏ dở. Chị nói Nếu không có ngoại và bài thuốc Bông Sen thì không biết chị có vượt qua được giai đoạn đó.
Giờ đây chị đã là một cô Luật sư năm cuối với những mục đích sống rõ ràng, mục tiêu của tương lai.
Mong rằng câu chuyện của chị như là một động lực giúp cho những ai đang cai nghiện sẽ cố gắng kiên trì để cai nghiện thành công.Share this :

Previous
Next Post »