Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Thừa Thiên Huế.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là vùng đất mang vẻ đẹp của những yên tĩnh thanh bình mộng mơ , với những cung điện vàng son, cổ kính,có dòng sông Hương hiền hòa, là một địa điểm du lịch lí tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình, và lịch sử xưa.


                               Thừa Thiên Huế, nơi lưu giữ những chất cổ xưa của người Việt

 Nhắc tới Thừa Thiên Huế người ta thường nói một địa phương sạch về ma túy. Nhưng vài năm gần đây số lượng người nghiện ma túy ở đây tăng lên rất cao.Theo thống kê năm 2017 tại tỉnh thừa Thiên Huế có hơn 600 người nghiện ma túy tăng 18% so với năm 2015 và cho tới hiện tại con số vẫn tiếp tục tăng. Đối tượng nghiện thường là những người không có nghề nghiệp ổn định, độ tuổi từ 18 trở lên, loại ma túy thường dùng nhất là heroin, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn.
Hiện nay công tác cai nghiện ma túy tại Thừa Thiên Huế thường áp dụng là cai nghiện tại trung tâm cai nghiện, điều trị methadol,và cai nghiện trực tiếp tại nhà.Nhưng tình trạng nghiện thành công không nhiều do trong quá trình điều trị không cắt được cơn, giải độc, gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn cắt cơn nghiện.

Thuốc Hỗ trợ Cắt cơn Cai nghiện Ma túy Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông sen giúp bệnh nhân cắt cơn cai nghiện thành công không vật vã:
Website: http://www.duocphambongsen.com/
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được công ty Fataco sản xuất tại Bến Tre.
Hoàng Quý 868 là công ty phân phối độc quyền duy nhất được cấp phép ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre.
Tại Thừa Thiên Huế hiện nay chưa có nhà phân phối độc quyền chính thức đến từ Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868. Công ty chúng luôn mong muốn được hợp tác cùng cá nhân hay nhà thuốc tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với mục đích giúp người bệnh cai nghiện thành công.
Địa chỉ liên hệ: tầng10 tòa nhà king building, số 07 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của dược sỹ tư vấn: 0983342229 / 0911211900
Share this :

Previous
Next Post »