Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tại tỉnh Hậu Giang

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tại tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh thuộc Đông Bằng sông Cửu Long, xung quanh mạng lưới sông ngòi dày đặc. là trọng tâm phát triển kinh tế của vùng Tây Bắc, nhưng nơi đây cũng là trọng điểm của những vấn nạn ma túy đang diễn ra rất phức tạp và tinh vi dưới nhiều phương thức.

                           Xuất hiện thêm nhiều đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy

Mặc dù , công tác đẩy mạnh  phòng chống ma túy , bảo vệ an ninh tổ quốc nhưng số người nghiện ma túy cho đến nay vẫn không có dấu hiệu giảm sút , đến nay trên địa bàn tỉnh có hơn 700 người nghiện ma túy , tăng hơn 200 so với năm ngoái, phần lớn là những thanh thiếu niên, và người lao động.
Trước tình trạng đó tỉnh Hậu Giang đã thực hiện những biện pháp  đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, giáo dục ngăn chặn, phòng ngừa ma túy, nhất là thanh thiếu niên. Thiết lập những đội công tác tình nguyện, câu lạc bộ điểm tư vấn giúp người nghiện tìm ra phương pháp cai nghiện hiệu quả, trọng tâm hướng tới phương pháp cai nghiện tại nhà

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ BÔNG SEN là tâm huyết của lương y Lưu Văn Xiêm trong suốt nhiều năm và được công ty Fataco đầu tư nghiên cứu và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước và đã đạt được thành công nhất định. Được bộ y tế trao tặng danh hiệu” ngôi sao thuốc việt 2014”
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hậu Giang chưa có nhà phân phối chính thức độc quyền từ công ty fataco Bến Tre Và Hoàng Quý 868.
Hoàng Quý 868 và Fataco bến tre luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900.Share this :

Previous
Next Post »