Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Hà Giang.


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Hà Giang

Vấn nạn ma túy tại tỉnh Hà Giang ngày càng diễn ra phưc tạp.
Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam, có địa hình phức tạp, đồi núi tạo điều kiện thuận lợi cho tệ nạn ma túy hoạt động, nhiều tổ chức buôn bán ma túy diễn ra , hoạt động tinh vi, kín đáo. 

                               Địa hình tỉnh Hà Giang chủ yếu là đồi núi

Theo khảo sát trên địa bàn tỉnh Hà Giang số người nghiện ngày càng trẻ hóa tập trung chủ yếu trong độ tuổi 18-30, mà chủ yếu tạo trung ở thị trấn, thành phố,hình thức chủ yếu là tiêm trích và sử dụng ma túy tổng hợp. Trên địa bàn tỉnh có 800 người nghiện ma túy có hồ sơ và 200 người chưa có hồ sơ, dự định con số này con tăng cao.
Trươc tình hình đó , Tỉnh Hà Giang đã thực hiện những kế hoạch triển khai phòng chống tệ nạn ma túy tại dị bàn, liên tục rà soát những địa điểm mà những đối tượng nghiện, buôn bán thường tụ tập, triển khai công tác cai nghiện tại nhà cũng được các nghành  chức năng hướng dẫn chỉ đạo, tổ chức lớp tập huấn cai nghiện ma túy bằng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Tại nhà


THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN do công ty Fataco Bến Tre Sản xuất giúp hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy  êm dịu, không phản ứng phụ không tác dụng phụ.
Dược phẩm Bông Sen được bộ y tế cấp phép và lưu hành sản xuất ra toàn quốc và 49 quốc gia.
Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang chưa có nhà phân phối chính thức từ công ty Hoàng Quý 868 và công ty Fataco Bến Tre. Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900
Website: http://www.fatacovietnam.com/


Share this :

Previous
Next Post »