Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Bắc Giang


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Là một vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa khu vực. Tệ nạn ma túy tại địa bàn cũng được đẩy lùi, nhưng vẫn có hiện tượng buôn bán ma túy diễn ra phức tạp, nhiều thủ đoạn tinh vi, số người nghiện ma túy vẫn còn nhiều.

Vấn nạn ma túy tại Bắc Giang

Tính đến nay, trên địa bàn vẫn còn trên 500 người nghiện ma túy, trong đó số người nghiện ma túy chủ yếu là thanh thiếu niên tuổi mới lớn và một phần là dân lao động. Loại ma túy thường hay sử dụng là heroin và ma túy đá,… làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, kinh tế xã hội.

                    Ma túy ảnh hưởng đến nhiều đến sự phát triển của xã hội

Trước tình hình đó Công an tỉnh Bắc Giang đã đề ra những giải pháp thiết thực  giúp phòng chống tệ nạn ma túy trên địa bàn, ngăn chặn những hành vi buôn bán tàng trữ , mua bán ma túy trái phép, tuyên truyền qua các báo đài trên địa phương về những tác hại ma túy gây ra, đặc biệt kế hoạch hướng tới cho người cai nghiện tại nhà bằng thuốc hỗ trợi cai nghiện thuốc Bông Sen.

Thuốc cai nghiện Ma Túy Bông Sen tại nhà

 Thuốc Hỗ trợ Cắt cơn Cai nghiện Ma túy Bông Sen tại nhà giúp cắt cơn cai nghiện thành công mà không gây vật vã, hỗ trợ cắt cơn êm dịu nhanh hồi phục sức khỏe , cai nghiện thành công.
Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen  là thuốc đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn quốc.
Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang vẫn chưa có nhà phân phối độc quyền chính thức được ủy quyền từ công ty Fataco Bến Tre và Hoàng quý 868. Quý công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng các cá nhân và nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Thông tin chi tiết xin liên hệ qua:
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900.

Tìm hiểu thêm: Phương pháp cai nghiện ma túy hiệu quả


Share this :

Previous
Next Post »