Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại địa bàn tỉnh Hưng yên


Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại địa bàn tỉnh Hưng yên

Hưng Yên là vùng đất trung tâm đồng Bằng Sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nền công nghiệp phát triển mạnh thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển kinh tế . tuy nhiên nơi đây cũng là một tỉnh trọng điểm vấn nạn ma túy, đây cũng là vấn đề đặt ra cần giải quyết của địa bàn tỉnh.
Theo thống kê trên địa bàn tỉnh có hơn 1600 người nghiện ma túy, 750 người nhiễm HIV, mà những người nhiễm HIV chủ yếu đều có nghiện ma túy. Nguồn ma túy chủ yếu là heroin và ma túy tổng hợp.

                                                     Giới trẻ hay tụ tập, cùng sử dụng ma túy

Hiện nay Trên địa bàn tỉnh đã đề ra và thực hiện những chủ trương trong công tác phòng chống an ninh trật tự trên địa bàn, tổ chức tuyên truyền bằng các phương tiện báo đài giúp người dân hiểu rõ những tác hại của ma túy, phát triển kế hoạch cai nghiện ma túy tại nhà cho người dân. Nhưng  qúa  trình điều trị vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc cắt cơn cai nghiện, người nghiện thường hay có biểu hiện tái lại thuốc.
Thấu hiểu được những khó khăn đó, công ty Fataco Bến tre đã sản xuất ra thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà giúp hôc trợi cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại nhà

THUỐC BÔNG SEN là đề tài nghiên cứu cấp quốc gia. Sau rất nhiều năm nghiên cứu và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước và các quốc gia trên thế giới như Lào, Campuchia,….Được Bộ y tế trao giải thưởng cao quý” Ngôi sao thuốc Việt”.
Hiện nay thuốc Dược phẩm Bông Sen đã có mặt trên địa bàn tỉnh nhưng vẫn chưa có nhà phân phối chính thức nào được ủy quyền từ công ty Fataco và Hoàng Quý 868.
Quý công ty luôn chào đón sự hợp tác từ các cá nhân và nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 10 tòa nhà king building, số 07, Chùa Bộc, Hà Nội.
Khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0983342229 / 0911211900
Share this :

Previous
Next Post »