Địa chỉ mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Trà Vinh


Địa chỉ mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại tỉnh Trà Vinh

Trà vinh là tỉnh thuộc duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa sông Tiền và Sông Hậu,được đánh giá là tỉnh có tiềm năng phong phú về du lịch , lịch sử , văn hóa,...
                          Trà Vinh có nhiều tiềm năng phát triển văn hóa, du lịch
Tuy nhiên Trà Vinh cũng là một tỉnh được được báo động trước những vân nạn về ma túy tạp trung nhất là ở các vùng nông thôn tại đây.
Theo thống kê toàn quốc về số người nghiện ma túy trên địa bàn có hơn  79% người đều đều rơi vào tình trạng nghiện nặng. Số người phát hiện phát hiện sử dụng ma túy chủ yếu là ma tuy tổng hợp.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Nhà

 Thuốc cai nghiện ma túy Bông sen là tâm huyết trong nhiều năm qua của lương y Lưu Văn Xiêm với mong muốn giúp người bệnh cai nghiện hiệu quả và hồi phục sức khỏe nhanh chóng. 
 được công ty Fataco sản xuất tại Bến Tre và có văn phòng đại diện chính thức Hoàng Quý 868 tại tòa nhà building, số 7 Chùa Bộc,Hà Nội.
 Hiện tại chưa có đại lí phân phối chính thức dược phầm Bông Sen tại Trà Vinh. Quý Công ty luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân và các nhà thuốc trên địa bản tỉnh Trà Vinh.
Để tìm hiểu thêm về thuốc cai nghiện Bông Sen Hoàng Quý 868 bạn có thể truy cập qua website: http://www.xn--thucbngsen-vbb1582g.vn/
Hoặc liên hệ qua số điện thoại để dược sĩ tư vấn trực tiếp: 0983342229 / 0911211900

Share this :

Previous
Next Post »