Một cái tôi khác trong cơn mê ma túy

Một cái tôi khác trong cơn mê ma túy

Đã rất nhiều người hoảng hốt thậm chí là sợ hãi khi phát hiện ra một con người khác trong chính mình. Đã nhiều lần chúng tôi từng nghe hay từng nói chuyện với những người dùng ma túy. Họ đã rất nhiều lần hoang mang khi thấy sự thay đổi tiêu cực về bản thân, sau nhiều năm dùng ma túy họ chỉ thấy mình trở nên dễ cáu gắt, bực bội hơn, xa lánh gia đình, bạn bè và mất đi cả những định hướng những mong muốn tuổi trẻ trước kia.

Dễ nghiện, khó bỏ

Khi nhắc đến ma túy ta thường nhớ đến câu khẩu hiệu : Ma túy, không thử dù chỉ một lần. Thật đúng là vậy, vì chỉ cần thử 1 lần thì sẽ có những lần sau để rồi dần dần bị cuốn vào ma túy lúc nào không hay. Đến khi bản thân phát hiện ra thì đã muộn. Rất nhiều người đã quyết tâm tột độ để cai ma túy nhưng mỗi lần lên cơn là họ lại không làm chủ được mình, chỉ nghĩ tới ma túy và cứ như vậy từng ngày, từng ngày họ vô hình chung trở thành nô lệ của ma túy.

Đánh mất chính mình sau những cuộc vui

Có rất nhiều người ý thức được tác hại của ma túy, dường như chính họ cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ vướng phải tệ nạn này. Nhưng sau những cuộc tụ tập bạn bè, thêm sẵn men trong người cộng với bạn bè rủ rê. Bản thân khó kìm lòng trước những cám dỗ, và sự tò mò nên đã thử dẫn đến nghiện. Bị những đối tượng xấu dẫn dắt.

                                              Đừng vì ma túy mà đánh mất chính mình

Ma túy làm thay đổi và chi phối con người

 Càng ngày mức độ nguy hiểm từ các loại ma túy ngày càng tăng cao và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng. Khi lên cơn người bệnh rất khó có thể lí trí và quyết tâm được, chỉ chăm chăm tìm mọi cách để có ma túy dùng. Chính vì lẽ đó mà những người tưởng chừng như rất hiền lành lại trở nên dễ bức tức thậm chí có những hành vi bạo lực với người thân mình...
Việc nghiện ma túy đã không phải chỉ là vấn đề riêng của cá nhân một ai, mà còn là việc vào cuộc của gia đình và toàn xã hội. Chung sức phòng chống và cảnh giác với tất cả các loại ma túy hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
cắt cơn nghiện ma túy
cai nghiện ma túy thành công
cách phòng chống tái nghiện
phuong phap cai nghien hong phien
cách cai nghiện ma túy tại nhà
hồng phiến có gây nghiện
lên cơn nghiện ma túy tim hieu ve hong phien

Share this :

Previous
Next Post »