Ma túy đá và những nguy hiểm rình rập

Ma túy đá và những nguy hiểm rình rập

Ma túy đá xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu, và những nguy hiểm mà nó gây ra đã không còn là điều xa lạ đối với người dân. Thật chẳng quá khó khăn để có thể bắt gặp những đối tượng sử dụng ma túy đá đang trọng trạng thái "Ngáo" gây ra rất nhiều nguy hiểm và phiền phức cho mọi người.

Ma túy đá không tốt như người dùng vẫn tưởng

Hàng ngày rất nhiều gia đình đang phải chống chọi với nỗi lo sợ, lo lắng của những bóng ma ma túy trong chính người thân trong nhà. Rất nhiều người bệnh cho rằng ma túy đá không ảnh hưởng sức khỏe và không gây nghiện, đó là suy nghĩ nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì ma túy đá là loại ma túy có thành phần nằm trong danh sách cấm được sử dụng và nằm trong top những loại ma túy nguy hiểm nhất. Vì vậy bất kể loại ma túy nào cũng gây nghiện và ảnh hưởng đến bản thân người bệnh nghiêm trọng.


                                               Ma túy gây nhiều nguy hiểm cho người dùng

Mối lo về mức độ phụ thuộc ma túy đá

Nhiều người bệnh đã từng tâm sự rằng: ma túy đá giống như liều thuốc giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lo toan của họ. Nhưng đó chỉ là bề mặt nổi của tảng băng chìm, trong giây phút dùng ma túy đá họ có được cảm giác lâng lâng, phiêu du, có được cảnh tượng họ mong muốn ao ước, lại có lúc tỉnh táo, sảng khoái tinh thần quên hết bộn bề cuộc sống. Nhưng chính bằng vài phút ngắn ngủi đó mà có thể tạo ra những nguy hiểm, nhưng tác hại theo họ suốt cả cuộc đời.

Thoát khỏi ma túy khi còn có thể

Lúc ban đầu mới dùng có thể chúng ta sẽ không thấy được tác hại của nó nhưng dần dần mức độ phụ thuộc tăng lên bắt đầu gây ra những biến chứng về sức khỏe và tinh thần cho người bệnh: hoảng tưởng, nói nhảm, đập phá, chém giết người thân của mình... Trường hợp dùng lâu gaya tổn thương não nặng khiến họ dễ cáu giận, và không làm chủ được hành vi, cảm xúc của mình dễ đi lang thang, nói năng lung tung... vì vậy bất kể loại ma túy nào cũng vô cùng nguy hiểm và gây hại chứ không vô hại như một vài đối tượng sử ma túy vẫn nói. Hãy thức tỉnh khi chưa quá muộn, và hãy nhìn những hậu quả rõ ràng mà nhiều người đang gánh chịu vì ma túy.


                                           Thoát khỏi ma túy để có một cuộc sống tốt hơn

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
cắt cơn nghiện ma túy đá
cai nghiện ma túy đá bao lâu
cai nghiện ma túy đá thành công
phác đồ điều trị ma túy đá
các giai đoạn của nghiện ma túy
làm thế nào để bỏ được ma túy đá
tác hại của ma túy đá
ma túy đá có gây nghiện khôngShare this :

Previous
Next Post »