Những tác hại kinh khủng của ma túy

Những tác hại kinh khủng của ma túy

Nếu nhắc đến ma túy không ai là không khiếp sợ với những tác hại kinh khủng mà nó gây ra, mà còn là nỗi ám ảnh với ai từng chứng kiến những hệ quả từ ma túy. Hàng ngày số vụ án xảy ra do ma túy hay những cái chết thương tâm khác vẫn diễn ra rất nhiều. Ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của xã hội.

Ma túy ăn mòn con người

Ma túy đang hủy hoại và ăn dần ăn mòn không chỉ về thể xác mà về cả nhân cách con người. Nếu xét về mức độ hủy hoại loại ma túy nguy hiểm nhất và làm nhiều đau đớn về thân xác nhất là "ma túy cá sấu". Loại ma túy khi tiêm vào trong cơ thể sẽ làm đóng vẩy chỗ tiêm và gây hoại tử vùng đó. Người dùng loại ma túy này thường sống được không quá 3 năm, có những người người chỉ sống được 1 năm sau khi dùng loại ma túy này.
Và còn rất nhiều loại ma túy khác, mức độ gây nghiện cao và tàn phá kinh khủng không kém gì "ma túy cá sấu". Khi dùng thuốc kích thích mạnh lên thần kinh trung ương, dễ gây sốc, rối loạn tâm thần, dãn đồng tử, nhịp tim, huyết áp tăng nhanh... ảnh hưởng trưc tiếp đến tinh thần và sức khỏe của người bệnh.


                                                Ma túy tàn phá con người về cả tinh thần và thể xác

Cảnh giác cao với ma túy

Với tất cả mọi lứa tuổi nhất là các thanh niên nên có nhận thức về các mức độ nguy hiểm của ma túy. Gia đình hay nhà trường cần có những những bài giảng hay những buổi hoạt động thực tế để truyền đạt thêm những kiến thức về ma túy cho các em ngày từ trên ghế nhà trường.
Chống lại ma túy không phải chỉ riêng một cá nhân mà là công cuộc của cả cộng đồng. Vì vậy mỗi bản thân cần có những cẩn trọng cho bản thân. Tránh xa các tệ nạn ma túy dù ở hoàn cảnh nào. 

                                                Cùng chung tay phòng chống lại ma túy

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về cai nghiện ma túy: 0988007402 - 0911211900
Xem chi tiết tại: THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN
Top seach:
tac hai cua ma tuy da voi co the
tác hại của ma túy đá đối với sức khỏe
cách giải độc ma túy đá
hình ảnh ma túy đá
ma túy đá có gây nghiện không
cách cai ma túy đá ma túy đá 


Share this :

Previous
Next Post »