Thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiện nay

Thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiện nay.

Từ bao nhiêu thập kỷ nay nghiện ma túy luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Các nhà nghiên cứu khoa học đã và đang cố gắng để tìm ra những loại thuốc cắt được cơn nghiện ma túy nhanh và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số loại thuốc cắt cơn nghiện đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm và tại nhà:
  • . Thuốc hướng tâm thần: được sử dụng tại các trung tâm cai nghiện, trong quá trình sử dụng phải được các các bộ y tế theo dõi. Giúp bệnh nhân cắt cơn từ 7- 10 ngày, bệnh nhân o còn cảm giác lo âu, mất ngủ, trầm cảm. Nhưng rất dễ xuất hiện tác dụng phụ, xuất hiện các triệu chứng cai nghiện. Đối với các loại ma túy gậy ảo giác, loạn thần như: ma túy đá, cỏ mỹ, ke, thuốc lắc.... không nên dùng phương pháp này để cai nghiện.
       Một số thuốc hướng tâm thần hay sử dụng: Seduxen, Valivin, Levomepromazin, 
       Alimemazin...        
  •   Thuốc thay thế: là cách dùng một loại ma túy ít độc hại hơn, có tác dụng kéo dài hơn, sử dụng bằng đường uống để giúp bệnh nhân vượt qua được cơn thèm ma túy, sau đó giảm liều từ từ. phương pháp này không gây đau đớn, vật vã. Nhưng phụ thuộc vào thuốc nhiều và giá thành đắt.
         Một số thuốc thay thế hay sử dụng: Methadol, Buprenorphine.
  • Thuốc đối kháng: dùng các chất có tính đối kháng với ma túy, làm mất tác dụng giảm đau, gây phê của ma túy và bệnh nhân chán ma túy. Tuy nhiên bệnh nhân có biểu hiện khó chịu, bứt dứt, sốc, nên nguy cơ dùng lại ma túy cao. Giá thành khá đắt.
          Một thuốc đối kháng hay sử dụng: Naltrexone, naloxon...
  • Thuốc đông yThảo dược Đông Y tốt cho người dùng ma túy khi được bào chế từ các vị trong tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không có độc tố và không có tác dụng phụ kèm theo và hiệu lực hỗ trợ cắt cơn, cắt các hội chứng khó chịu và phục hồi thần kinh mạnh giúp người dùng ma túy trở lại bình thường nhanh chóng, hiệu quả được kiểm chứng sau thời gian ngắn có thể cắt được cơn.
        Một số thuốc đông y: Thuốc cai nghiện Bông Sen, cedemex, Nhân Chính Khang...

Thuốc cai nghiện Bông Sen là loại thuốc đông y đang được đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng ở Việt Nam và nước ngoài. là một bước đột phá mới để giúp cho những người lỡ dấn chân vào ma túy tìm được lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thuốc cai nghiện Bông SenVới 3 tác dụng chính: Cắt cơn nghiện; giải độc ma túy khỏi cơ thể; giúp bồi bổ cơ thể. Mà không xuất hiện tác dụng phụ thì thuốc cai nghiện Bông Sen đang là lựa chọn hàng đầu cho phương pháp cai nghiện tại nhà hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng xem tại: Thông tin về thuốc cai nghiện Bông Sen.

Hotline: 0983342229
Dược sĩ tư vấn: Nguyễn thị Hồng

Share this :

Previous
Next Post »