Bước tiến mới của thuốc cai nghiện Bông Sen

Bước tiến mới của thuốc cai nghiện Bông Sen
Thuốc Bông Sen

Là bài thuốc cứu tinh hỗ trợ người nghiện ma túy trở về với giá trị của bản thân. Thuốc Bông Sen là thành tựu  độc đáo và quý giá của Việt Nam mang tính khoa học và giá trị nhân văn sâu sắc.

Xuất xứ từ bài thuốc Cổ truyền trong Y học Cổ truyền Việt Nam qua nhiều thế hệ, được gìn giữ và thừa kế bởi Lương y Lưu Văn Xiêm, Thuốc Bông Sen đang giữ vững được vị thế là một trong những thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện hàng đầu và được Bộ y tế bình chọn là “Ngôi Sao Thuốc Việt 2014”

Hành trình đó đối với chúng tôi thật gian nan và đầy thách thức, vì ma túy đang là tệ nạn bị xã hội lên án, xa lánh. Để tiếp cận và trao thuốc đến tận tay người nghiện ma túy là cả một quá trình nỗ lực. Thành quả Thuốc Bông Sen có được ngày hôm nay chính là sự tin tưởng và kết quả cai nghiện thành công của khách hàng.

Mỗi cuộc đời, số phận tìm đến chúng tôi đều đã phải trải qua những lầm lỡ đáng tiếc. Điều quan trọng là họ nhận ra được chính những sai lầm đó và mong muốn quay trở về cuộc sống lành mạnh, trở về với đúng giá trị của bản thân.

Hành trình đi tìm bản thân


Câu chuyện “ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI BẢN THÂN” dưới đây chính là sự minh chứng rõ ràng nhất:

 Trường hợp chị H.T.T đang sinh sống tại thành phố Hòa Bình. Chị tìm đến chúng tôi khi chồng chị đã sử dụng ma túy được 1 tháng, bản thân chị đã sụp đổ hoàn toàn khi nghe tin . Nhưng vì con còn quá nhỏ không thể thiếu một người cha mẫu mực, chị quyết định đưa người chồng, người cha của những đứa con mình rời xa tệ nạn ma túy, trở về với gia đình. Chị bắt đầu tìm hiểu kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân người nghiện và đối với xã hội, giải pháp giúp người nghiện ma túy cai nghiện thành công và hiệu quả. Công cuộc tìm kiếm càng trở nên khó khăn khi bản thân chồng chị không ý thức được hiểm họa của ma túy đối với tương lai của con cái và gia đình, chồng chị không hề muốn cai nghiện. Là một người phụ nữ bản lĩnh, không chịu khuất phục trước số phận, chị quyết tâm không bỏ cuộc, qua mạng xã hội, thông tin báo đài chị đã biết đến những phương pháp cai nghiện hiệu quả như: trung tâm cai nghiện, cai nghiện tại nhà, sử dụng thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy…. Nhưng bản thân chị đã lựa chọn thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy Bông Sen là phương pháp cai nghiện tại nhà hiệu quả, chi phí thấp và thời gian cai nghiện nhanh. Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hỗ trợ tư vấn cai nghiện Thuốc Bông Sen, chị được đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tư vấn, hỗ trợ và là người bạn đồng hành cùng chị trong suốt quá trình cai nghiện của chồng. Những ngày đầu dùng Thuốc Bông Sen chồng chị có những biểu hiện vật vã, mất ngủ, khó chịu và không chịu uống thuốc theo đúng liệu trình. Kiên trì luôn bên cạnh chồng trong lúc khó khăn nhất, giúp chồng uống thuốc đúng giờ và đúng liều quy định sau 5 ngày chị đã thấy chồng trở lại trạng thái bình thường, không lên cơn thèm ma túy, trạng thái vật vã, mất ngủ dần dần biến mất. Đến ngày thứ 7 thì chồng chị đã ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái và hoàn toàn không còn nghĩ đến việc sử dụng ma túy. Niềm vui sướng và những giọt nước mắt hạnh phúc của chị khi gọi điện thoại thông báo kết quả cai nghiện thành công với chúng tôi là một món quà vô giá. Là động lực để chúng tôi vững bước trên hành trình đưa Thuốc Bông Sen đến tận tay người sử dụng.


Nếu muốn biết thêm thông tin về Thuốc Bông Sen và chi tiết các chương trình hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà, Hãy liên hệ trực tiếp:

HOÀNG QUÝ 868 - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP.Thành phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11,TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0983342229 / 0967896788. 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24:

Share this :

Previous
Next Post »