"Thuốc Bông Sen " vị cứu tinh của nghiện ma túy

“Thuốc Bông Sen” vị cứu tinh của nghiện ma túy.

Khi nhắc đến “ nghiện ma túy” thì mọi người luôn nghĩ đó là một bệnh rất rất khó có thể chữa trị được và gắn cho căn bệnh này một định nghĩa in sâu vào tiềm thức “ nghiện là người xấu, nghiện là sẽ chết…”

Nghiện ma túy là một bệnh mãn tính, do dùng ma túy lặp đi lặp lại nhiều lần trong thời gian dài. Nghiện ma túy có thể chữa khỏi, dứt điểm khi dùng đúng phương pháp.

Thuốc cai nghiện Bông Sen sẽ khiến cho mọi người thay đổi cách suy nghĩ về cách chữa trị nghiện ma túy.

 “Thuốc Bông Sen” vị cứu tinh của gia đình anh Phong.
Anh Phong là một người giỏi giang, bảnh bao. Anh lấy chị phương năm 24 tuổi, hai anh chị từ hai bàn tay trắng đã tạo dựng riêng cho mình một công ty vàng bạc trong quận 8, Tp HCM, mấy năm đầu làm ăn rất phát đạt. Sau đó vì một số vấn đề mà công ty của anh không thể tiếp tục hoạt động được, không những thế con gái đầu long của anh chị mới phát hiện ra bị hở van tim. Anh chán nản, đau khổ, anh tìm đến ma túy để làm mình quên đi những khó khăn ấy, rồi dần dần anh phụ thuộc vào ma túy từ bao giờ không biết. Và a trở thành người nghiện. Vợ anh tuyệt vọng, hụt hẫng khi cả chồng và con đều đang mắc phải căn bệnh rất khó chữa này. Chị tìm đủ mọi cách xoay sở cho 2 bố con, giúp a cai nghiện, chị bắt đầu tìm hiểu. Cùng với kinh tế đang khó khăn chị đã quyết định cho a cai khan tại nhà. A bắt đầu cuộc hành trình cai nghiện, đau đớn, vật vã, nhiều khi không làm chủ được hành vi anh đã đánh chị để được ra ngoài chơi thuốc. Chị thấy cách này không ổn và được mọi người giới thiệu chị quyết định cho anh dùng thuốc cai nghiện Bông Sen. Rất may là anh chịu hợp tác với chị cố gắng thoát khỏi ma túy, anh tuân thủ đúng chỉ dẫn của dược sỹ trong quá trình sử dụng, trong 6 ngày anh đã bắt đầu thoát ra khỏi cơn thèm ma túy mà không vật vã, đau đớn gì. Chị vui mừng khi đã dùng đúng loại thuốc, niềm vui nhân đôi khi con gái a có tiến triển rất tốt. Anh chị đã đến tận nơi bán thuốc để cảm ơn và chia sẻ kinh nghiệm với những người đang có mong muốn cai nghiện. Anh nói rằng: “ thuốc Bồng Sen là vị cứu tinh của cuộc đời tôi, của gia đình tôi” ”.

Thuốc cai nghiện Bông Sen là một loại thuốc hỗ trợ điều trị cai nghiện được chiết xuất từ đông y. kế thừa từ bài thuốc của lương y Lưu Văn Xiêm qua bao nhiêu năm thực nghiệm đã giúp cho hàng ngàn người cai nghiện ma túy thành công.

Hoàng Qúy 868 nhà đại diện của sản phẩm Bông sen tại Hà Nội


Với 3 tác dụng chính:  Cắt cơn nghiện; Gỉai độc ma túy; Nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Thuốc cai nghiện Bông Sen sẽ giúp cho người nghiện vượt qua cơn nghiện một cách êm dịu nhất, làm giảm các hội chứng cai nghiện và an toàn tuyệt đối.

Trước những suy nghĩ cai nghiện ma túy rất khó là do ma túy đi sâu vào tiềm thức của người nghiện, khi cai nghiện họ gặp phải rào cản lớn là các hội chứng cai nghiện, đặc biệt là dị cảm, học không thể chịu đựng được và mất kiểm soát. Thì thuốc cai nghiện Bông Sen đã giải quyết được chọn vẹn các vấn đề đó. 

Một liệu trình gồm 4 chai thủy tinh, mỗi chai 500 ml dung dịch thuốc. Dùng trong khoảng 5- 7 ngày cắt được cơn nghiện ma túy một cách êm dịu nhất.

Thuốc được Bộ y tế cấp phép là thuốc đầu tiên và duy nhất được sử dụng tại nhà và các trung tâm cai nghiện. Vì tính hiệu quả và an toàn rất cao.

Hiện nay Công ty Hoàng Qúy 868 là văn phòng đại diện duy nhấtcủa sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen tại Hà Nội. Được sự tin tưởng của quý khách hàng Hoàng Qúy 868 đã giúp cho rất nhiều các trường hợp tìm lại được cuộc sống với đúng giá trị của mình.

Với đội dược sỹ tư vấn tận tâm- nhiệt tình – chu đáo, mục tiêu công ty đặt ra là ngày càng giúp cho nhiều bệnh nhân tìm được phương pháp cai nghiện ma túy hiệu quả giúp cho cộng đồng đẩy lùi vấn nạn ma túy.
Share this :

Previous
Next Post »