Phương pháp tự cai nghiện ma túy tại nhà bằng thảo dược cộng đồng nên biết

Phương pháp tự cai nghiện ma túy tại nhà bằng thảo dược cộng đồng nên biết


Ma túy đã trở thành vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội, là nỗi kinh hoàng của cộng đồng và mỗi gia đình, Tác hại dễ thấy nhất là sức khỏe người nghiện ngày một đi xuống, tài chính suy kiệt, hạnh phúc gia đình tan vỡ, có những hệ lụy còn vượt tầm kiểm soát như trở thành tội phạm hoặc mối nguy hại cho cộng đồng, thường chỉ đến khi bản thân hay gia đình có người thân trong gia đình vướng phải thì mới tìm kiếm thông tin và các phương thức để chữa trị.

Có những phương pháp nào có thể điều trị cai nghiện ma túy hiệu quả?

Có nhiều phương pháp và cách thức khác nhau tùy vào tình trạng, mức độ và quyết tâm của người bệnh, có người lựa chọn đến các trung tâm cai nghiện ma túy điều trị khi có điều kiện tốt về tài chính và thời gian, có người áp dụng các liệu pháp châm cứu và massage, trong đó phương pháp điều trị tại nhà bằng thảo dược là phương pháp phù hợp với nhiều người bệnh nhất vì sự an toàn, tiện lợi, hiệu quả và tâm lý cần sự kín đáo.

Công dụng của Thuốc hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện matúy Bông Sen:

Điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy. Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt, chích các chất ma túy như: Ma túy đá, ma túy tổng hợp, thuốc phiện, moóc phin, hêrôin, cần sa ... Thuốc có tính chất an toàn, cắt cơn, cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống, ngoài ra còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp người nghiện phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được ứng dụng để điều trị hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy ở các trung tâm cai nghiện, gia đình và cộng đồng.
Người bệnh có thể sử dụng thuốc bông sen để tự điều trị tại nhà với sự tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ cho đến lúc khỏi cùng đội ngũ chuyên gia của Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868.

Bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm Tống Giám đốc Công ty Fataco Bến Tre

Hơn 20 năm để nghiên cứu tinh hoa bài thuốc quý
Đây là bài thuốc Cổ phương trong Y dược học Cổ truyền Việt Nam được gìn giữ qua nhiều thế hệ, được kế thừa bởi Lương y Lưu Văn Xiêm, bài thuốc đã được sử dụng cứu chữa hàng chục ngàn người nghiện trong các Thập niên 1950 – 1960 - 1970.
Tiếp đó được bà Nguyễn Thị Phấn Tổng Giám đốc Công ty FATACO Bến Tre - Việt Nam tiếp thu, nâng cao tính khoa học mà vẫn giữ nguyên giá trị bí truyền, hiện đại hóa quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ trong bào chế và là Chủ sở hữu Dược phẩm Bông Sen độc đáo - quý giá của Việt Nam. Bà Phấn cũng là Chủ trì Đề tài Khoa học "Nghiên cứu thẩm định đánh giá tính an toàn và hiệu lực Thuốc Điều trị Cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen" do PGS.TS Lý Anh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW2 Bộ Y tế tại Biên Hòa - Đồng Nai và Lương y Lưu Văn Xiêm là Đồng Chủ nhiệm thực hiện nghiên cứu tại Bệnh viện Tâm thần  TW 2 Biên Hòa - Đồng Nai, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bến Tre năm 1999 và được nghiệm thu năm 2001 bởi Hội đồng Khoa học Bộ Y tế Việt Nam gồm các Nhà Khoa học Y Dược học hàng đầu về Y học Cổ truyền, Tâm thần học, Dược Lý học, Bào chế học, Kiểm nghiệm học, Điều trị học do PGS. TS Lê Văn Truyền - Thứ trưởng Bộ Y tế - Chủ tịch Hội đồng.
Đây là Dược phẩm đầu tiên và duy nhất đến nay được cấp phép sử dụng tại gia đình và cộng đồng toàn quốc.
Đặc biệt, bài thuốc còn được Chính phủ Campuchia và Lào công nhận cũng như cấp phép ban hành. Có rất nhiều đoàn khách, Nhà Khoa học, Doanh nghiệp của các nước như: Braxin, Ấn độ, Nga, Mỹ đã đến thăm,làm việc với Nhà máy và Công ty để tìm hiểu về thuốc cắt cơn nghiện ma túy Bông Sen.

Hoàng Quý 868 trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức

Tháng 8/2017 Fataco Bến Tre chính thức mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội sau hơn 25 năm xây dựng phát triển. Cùng dịp này Fataco Bến Tre đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Hoàng Quý 868, Hoàng Quý 868 trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức Thuốc hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy Bông Sen của Fataco Bến Tre.

Ông Nguyễn Hữu Lâm – Phát biểu trong lễ ra mặt văn phòng Fataco Bến Tre tại Hà Nội

Ông Nguyễn Hữu Lâm – Luật Sư, Nhà thuốc Ưu tú, Nguyên Chánh Thanh tra bộ y tế, Phụ trách Văn Phòng đại diện Fataco Bến Tre tại Hà nội cho biết: “Đây là một bài thuốc quý giá, là công trình nghiên cứu trường kỳ, là thành quả của nhiều thế hệ dày công, tâm huyết nghiên cứu, với việc mở Văn phòng chính thức tại Hà Nội và lựa chọn Hoàng Quý 868, Fataco Bến Tre đặt mục tiêu kỳ vọng xây dựng được hệ thống phân phối,chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, mang thuốc đi giúp được nhiều người, nhiều gia đình hơn, mang ý nghĩa thiết thực cho toàn cộng đồng và xã hội”.
Bà Kim Thị Nga Giám đốc Công ty Hoàng Quý 868 chia sẻ: “Hoàng Quý 868 có nhiều nhiệm vụ gấp rút hoàn thành nhưng trong đó ưu tiên hàng đầu là xây dựng trung tâm tư vấn chuyên nghiệp với các nhân sự chủ chốt là các Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn, tâm đức, tận tình, tận tâm, tận tụy và phấn đấu trở thành trung tâm tư vấn cai nghiện ma túy an tâm, tin cậy nhất ở Việt Nam, khi khách mua thuốc sẽ có Chuyên gia theo dõi, tư vấn, chăm sóc từ xa trong toàn bộ quá trình điều trị tại nhà”.
THÔNG TIN MUA HÀNG:
HOÀNG QUÝ 868 - NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN TOÀN QUỐC
Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP.Thành phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11,TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0983342229 / 0967896788. Website: thuốcbôngsen.vn

Share this :

Previous
Next Post »