Năm năm tìm kiếm và cai nghiện thành công nhờ bài thuốc Bông Sen

Năm năm tìm kiếm và cai nghiện thành công nhờ bài thuốc Bông Sen

Đây có lẽ không phải chỉ là câu riêng của chị Mai mà chúng tôi tin rằng còn rất nhiều những câu chuyện tương tự như chị.
Sinh ra ở vùng quê Hà Giang, lại gần cửa khẩu, sau khi lấy chồng chị mai và chồng cùng nhau cố gắng làm ăn, nhưng mọi thứ gần như sụp đổ khi chị biết chồng chị dây phải ma túy sau những lần chở hàng đi bán, tụ tập bạn bè. Không làm chủ được mình anh Nam chồng chị đã bị cuốn vào con đường nghiện ngập. Vì thương con và chồng chị luôn tìm mọi cách để khuyên anh bỏ, nhưng khi quyết tâm muốn bỏ đến khi lên cơn, nhìn chồng mình vật vã, đau đớn đến mức anh không chịu được, chị nhìn cũng không đành lòng nên đành nhắm mắt làm ngơ cho anh hút.Con đường tìm tới bài thuốc Bông Sen

Chị vẫn không bỏ cuộc, vẫn tìm mọi cách để giúp chồng cai, từ thuốc tây y rồi đến đông ý để sắc, có cả châm cứu nhưng đều không thành vì anh không kiên trì được. Sau đó nghe một người bạn giới thiệu về bài    chị cũng lên tìm hiểu thêm rất nhiều, và quyết định mua về cho chồng mình thử, vì chị nghĩ là thuốc thảo dược và được phép dùng để cai ma túy tại nhà nên an tâm vì dù sao cũng còn nước, còn tát.
Sau đó chị đã gọi đến văn phòng đại diện, và nhờ sự tư vấn từ các dược sĩ, chị lấy trước một  liệu trình, sau ba ngày gọi lại để hỏi thăm tình hình, chị nói với giọng rất vui mừng và cảm ơn vì đã đem bài thuốc này tới chị. Vì chồng chị đã vượt qua được ba ngày khó khăn nhất, và không còn vật vã, khổ sở như những lần cai trước, sau đó chị đã đặt thêm thuốc để chồng chị dùng thải độc cơ thể sau khi cắt cơn. Đến hôm nay đã được hơn hai tháng chồng chị đã không còn dùng ma túy nữa. Và chị cũng động viên anh cố gắng làm ăn, không tụ tập với những người bạn dính vào ma túy nữa.

Cuộc sống luôn là những mảnh ghép không hoàn hảo, thật khó có thể sống vui vẻ khi bản thân hay gia đình có người thân sa vào con đường ma túy.  Điều hạnh phúc hơn cả là thấy được bệnh nhân của mình cắt đứt được với ma túy, trở lại cuộc sống gánh vác được trách nhiệm của một người con, một người cha, một người chồng... Bài thuốc Bông Sen sẽ luôn cùng chúng tôi giúp đỡ những ai muốn rời xa con đường chết tróc đó. 

Mọi chi tiết vui lòng xem tại: BÔNG SEN - Thuốc hỗ trợ điều trị cai nghiện Ma túy tại nhà
HOTLINE : 0988007402

Share this :

Previous
Next Post »