Một số thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quả

Một số thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quảNghiện ma túy đang là vấn nạn chung của toàn thế giới. Tỉ lệ người sử dụng ma túy biến đổi theo từng năm, xu hướng ngày một tăng lên. Người nghiện ma túy tiếp cận đến các dịch vụ điều trị  ma túy vẫn còn thấp vì chi phí cao, thời gian điều trị lâu.

Cắt cơn nghiện ma túy là giai đoạn đầu trong quá trình điều trị ma túy lâu dài. Vì thế việc cắt cơn nghiện ma túy vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cai nghiện ma túy. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quả như:

Thuốc Heantos 4Henantos 4 được Cục Quản lý dược Bộ Y tế cho phép lưu hành và sử dụng trong các cơ sở cai nghiện theo Quyết định số 324/QĐ-QLD ngày 20/12/2012. Thuốc không chỉ được triển khai ở các trung tâm cai nghiện ở Việt Nam mà còn được triển khai rộng rãi tại các bang  của Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia….

Bài thuốc  là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học nhiều năm của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nay là Viện Hóa học chủ trì phối hợp với một nhóm lương y tâm huyết thực hiện.

Thuốc có tác dụng hỗ trợ người nghiện ma túy cắt cơn cai nghiện êm dịu, phục hồi sức khỏe nhanh. Sau khi cắt cơn hoàn toàn thì người bệnh cần được điều trị phục hồi bằng cách uống thuốc theo liều duy trì từ 3 tới 6 tháng để chống thèm và nhớ ma túy.

Thuốc Cedemex
Năm 2008 thuốc Cedemex đã được Cục quản lý Dược Việt Nam cấp số đăng ký 5 năm. Thuốc được sử dụng điều trị hỗ trợ cắt cơn ma túy tại các trung tâm cai nghiện.

Cedemex có tác dụng hỗ trợ cắt cơn cai nghiện êm dịu. Chỉ sau 4 ngày điều trị, bệnh nhân sẽ không còn triệu chứng dị cảm dòi bò, không còn cảm giác  thèm ma túy. Trong quá trình điều trị, sức khỏe bệnh nhân phục hồi tốt, ăn ngủ ổn định. Nhưng chi phí sử dụng thuốc cao, thời gian điều trị mất 6 tháng.

Thuốc Camat (BSA52)

Hiện tại BV Y học cổ truyền TƯ đang hoàn thiện quy trình sản xuất và các thủ tục đăng ký lưu hành thuốc.

Thuốc Bông Sen
Là phương pháp cai nghiện đang được người sử dụng ma túy tin tưởng và lựa chọn. Thuốc Bông Sen hỗ trợ điều trị cắt cơn nghiện ma túy dùng cho người nghiện ma túy lâu năm hoặc mới sử dụng ma túy với các hình thức hút, chích, nuốt các loại ma túy như: ma túy đá, ma túy tổng hợp, thuốc phiện, heroin, cần sa, moóc phin…..

Sử dụng hoàn toàn dược liệu có nguồn gốc là thảo dược quý như: Nhân Sâm, Đương Quy, Bạch Truật….. thuốc Bông Sen có tính chất an toàn,  không có tác dụng phụ, hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy êm dịu, không vật vã.


Với liệu trình từ 5 – 7 ngày, thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen đã cai nghiện thành công cho hàng triệu người Việt Nam và một số nước Châu Á. Chi phí thấp, thời gian cắt cơn cai nghiện nhanh và hiệu quả, thuốc Bông Sen đang giữ vững vị thế là một trong số thuốc cai nghiện hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Nếu muốn biết thêm thông tin về Thuốc Bông Sen và chi tiết các chương trình hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà, Hãy liên hệ trực tiếp:

HOÀNG QUÝ 868 - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP.Thành phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11,TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0983342229 / 0967896788. 
Email: Fatacovietnam@gmail.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24:

Share this :

Previous
Next Post »