Hoàng Quý 868 chính thức trở thành đối tác phân phối Thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen của Fataco Bến Tre.

Hoàng Quý 868 chính thức trở thành nhà phân phối Thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen của Fataco Bến Tre.
Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen – Bài thuốc quý giá của dân tộc đã cứu chữa hàng chục nghìn người bệnh trên cả nước và quốc tế, bài thuốc là sở hữu độc quyền của Công ty Fataco Bến Tre. Sau chặng đường hơn 20 năm nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển đến tháng 8 năm 2017 Fataco Bến Tre quyết định lựa chọn Hoàng Quý 868 làm đơn vị đại diện phân phối chính thức.

Bà Nguyễn Thị Phấn Chủ tịch kiêm Tống Giám đốc Công ty Fataco Bến Tre
Hơn 20 năm để nghiên cứu tinh hoa bài thuốc quý
Đây là bài thuốc Cổ phương trong Y dược học Cổ truyền Việt Nam được gìn giữ qua nhiều thế hệ, được kế thừa bởi Lương y Lưu Văn Xiêm, bài thuốc đã được sử dụng cứu chữa hàng chục ngàn người nghiện trong các Thập niên 1950 – 1960 - 1970.
Tiếp đó được bà Nguyễn Thị Phấn Tổng Giám đốc Công ty FATACO Bến Tre - Việt Nam tiếp thu, nâng cao tính khoa học mà vẫn giữ nguyên giá trị bí truyền, hiện đại hóa quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ trong bào chế và là Chủ sở hữu Dược phẩm Bông Sen độc đáo - quý giá của Việt Nam. Bà Phấn cũng là Chủ trì Đề tài Khoa học "Nghiên cứu thẩm định đánh giá tính an toàn và hiệu lực Thuốc Điều trị Cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen" do PGS.TS Lý Anh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW2 Bộ Y tế tại Biên Hòa - Đồng Nai và Lương y Lưu Văn Xiêm là Đồng Chủ nhiệm thực hiện nghiên cứu tại Bệnh viện Tâm thần  TW 2 Biên Hòa - Đồng Nai, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bến Tre năm 1999 và được nghiệm thu năm 2001 bởi Hội đồng Khoa học Bộ Y tế Việt Nam gồm các Nhà Khoa học Y Dược học hàng đầu về Y học Cổ truyền, Tâm thần học, Dược Lý học, Bào chế học, Kiểm nghiệm học, Điều trị học do PGS. TS Lê Văn Truyền - Thứ trưởng Bộ Y tế - Chủ tịch Hội đồng.
Đây là Dược phẩm đầu tiên và duy nhất đến nay được cấp phép sử dụng tại gia đình và cộng đồng toàn quốc.
Đặc biệt, bài thuốc còn được Chính phủ Campuchia và Lào công nhận cũng như cấp phép ban hành. Có rất nhiều đoàn khách, Nhà Khoa học, Doanh nghiệp của các nước như: Braxin, Ấn độ, Nga, Mỹ đã đến thăm,làm việc với Nhà máy và Công ty để tìm hiểu về thuốc cắt cơn nghiện ma túy Bông Sen.
Nhà phân phối Hoàng Quý 868
Với thế mạnh từ hệ thống phân phối rộng lớn cả nước, cùng với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia kinh, chuyên gia quản trị kinh doanh cùng đội ngũ y dược sĩ có chuyên môn vững vàng nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Quý tiếp tục mở rộng đầu tư kinh doanh ngành nghề sức khỏe, sắc đẹp với các sản phẩm mang lại giá trị nhân vân cao đẹp.
Tháng 8 năm 2017 Hoàng Quý 868 vinh dự là đơn vị được lựa chọn trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức Thuốc hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện Bông Sen.
Mới đây, lễ công bố quyết định giữa Fataco Bến Tre và Hoàng Quý 868 đã diễn ra trang trọng.

Bà Nguyễn Thị Phấn chủ trì buổi lễ trao quyết định và chụp ảnh lưu niệm
cùng đại diện Hoàng Quý 868 tại Hà Nội.
Lãnh đạo của 2 đơn vị đều rất vui mừng khi sản phẩm Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tới đây sẽ phân phối và bán lẻ với phương thức tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn theo phương châm “trao thuốc tận tay, đồng hành cùng bệnh nhân cho đến khi khỏi bệnh”.

Bà Nguyễn Thị Phấn công bố quyết định thành lập Văn Phòng đại điện Fataco Bến Tre tại Hà Nội.
Bà Kim Thị Nga Giám đốc Hoàng Quý 868 kiêm trưởng văn Phòng đại diện.
Hoàng Quý 868 chủ trương ưu tiên là xây dựng trung tâm tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu với các nhân sự chủ chốt là các Y Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn, tâm đức, tận tình, tận tâm, tận tụy và phấn đấu hướng đến sẽ trở thành trung tâm tư vấn cai nghiện ma túy an tâm, tin cậy nhất ở Việt Nam, khi khách mua thuốc sẽ có chuyên gia theo dõi, tư vấn, chăm sóc từ xa trong toàn bộ quá trình điều trị tại nhà.

Công dụng của Thuốc hỗ trợ điều trị cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen:
Điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy. Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt, chích các chất ma túy như: Ma túy đá, ma túy tổng hợp, thuốc phiện, moóc phin, hêrôin, cần sa ... Thuốc có tính chất an toàn, cắt cơn, cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống, ngoài ra còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp người nghiện phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được ứng dụng để điều trị hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy ở các trung tâm cai nghiện, gia đình và cộng đồng.
THÔNG TIN MUA HÀNG:
HOÀNG QUÝ 868 - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP.Thành phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11,TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0983342229 / 0967896788. Website: thuốcbôngsen.vn

Share this :

Previous
Next Post »