Cách cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả

Cách cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả

Khi cai nghiện ma túy tại nhà sẽ xuất hiện các triệu chứng cai: dòi bò, dãn đồng tử, tiêu chả, mất ngủ... khiến người bệnh khó chịu, vật vã, bứt dứt trong người. Nhất là trong những ngày đầu, khi lên cơn làm cho người bệnh dễ rối loạn cảm giác, dễ sinh ra ảo giác, và khó kiểm soát hành vi.

                                     cắt cơn cai nghiện ma túy là một điều không hề dễ

Phải làm gì khi lên cơn nghiện

Khi lên cơn nghiện, người bệnh không còn làm chủ được ý thức của mình, vì những triệu chứng khi cai làm họ rất khổ sở , đau đớn, nên có những trường hợp trốn ra ngoài để dùng ma túy vì không chịu được. Vì vậy khi có ý định muốn cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà, gia đình nên dùng thuốc hỗ trợ cắt cơn, giúp quá trình lên cơn được giảm bớt, giúp người bệnh cắt cơn tốt hơn, cùng động viên, bên cạnh giúp đỡ họ, giữ không cho người bệnh ra ngoài và dùng thêm ma túy trong thời gian cai.
Nếu người bệnh bị mất ngủ, gia đình có thể mua thuốc an thần gây ngủ cho người bệnh sử dụng.

Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện

Hiện nay có rất nhiều thuốc để hỗ trợ cai nghiện , được sử dụng tại các trung tâm cai nghiện : Methadon, Hentos, Nataxon... tuy nhiên cần lưu ý, những thuốc cai nghiện trên cần dùng đúng đơn, đúng liều theo hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ thì không được tự ý dùng tại nhà vì có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Trong quá trình dùng thuốc nếu sử dụng thêm ma túy có thể dẫ tới ngộ độc, tai biến.
 THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ BÔNG SEN hiện đang là dược phẩm duy nhất được Bộ y tế cấp phép sử dụng cai nghiện tại gia đình và cộng đồng, thuốc hỗ trợ cắt cơn nghiện sau 5 đến 7 ngày. Dùng cho người mới nghiện hay nghiện lâu năm với các hình thức, hút, chích, nuốt với các chất gây nghiện : ma túy, cần sa, đá, cỏ... được đánh giá là thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quả nhất hiện nay.

 Mọi chi tiết vui lòng xem tại : PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ THUỐC HỖ TRỢ CẮT CƠN CAI NGHIỆN MA TUÝ “BÔNG SEN”

HOTLINE : 0988007402


Share this :

Previous
Next Post »