Cách cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quả

Cách cắt cơn cai nghiện ma túy hiệu quả

Cắt cơn cai nghiện ma túy là giai đoạn đầu tiên trong quá trình điều trị cai nghiện ma túy lâu dài. khi ngưng ngang hoặc giảm liều ma túy đột ngột người sử dụng ma túy sẽ xuất hiện hội chứng cai như:

    1) Cảm giác thèm chất ma tuý.
    2) Ngạt mũi hoặc hắt hơi.
    3) Chảy nước mắt.
    4) Đau cơ hoặc chuột rút.
    5) Co cứng bụng.
    6) Buồn nôn hoặc nôn.
    7) Tiêu chảy.
    8) Giãn đồng tử.
    9) Nổi da gà hoặc ớn lạnh.
   10) Nhịp tim nhanh hoặc tăng huyết áp.
   11) Ngáp.
   12) Ngủ không yên.

Đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với người nghiện ma túy và rất khó có thể cai được. Để giảm thiểu những hội chứng cai nghiện trên, Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen là Dược phẩm duy nhất được cấp phép sử dụng tại gia đình và cộng đồng toàn quốc tại Việt Nam thuộc lĩnh vực này.



Là bài thuốc cổ truyền được gìn giữ qua nhiều thế hệ, Thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen đã hỗ trợ cắt cơn cai nghiện thành công cho hàng triệu người.

Liệu trình sử dụng từ 5-7 ngày, chúng tôi cam kết 100% cắt cơn nghiện và hội chứng cai. Thuốc Bông Sen có tác dụng thải độc, điều trị cắt cơn nghiện ma túy, cắt các Hội chứng cai, êm dịu, không có phản ứng phụ, tỉnh táo, hết hẳn cảm giác thèm ma túy trong thời gian dài, tâm sinh lý trở lại bình thường, ăn ngủ tốt, phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cân, kiểm soát và làm chủ được hành vi, giúp trả lại sức khỏe, tái hòa nhập cuộc sống gia đình và cộng đồng.


Nếu muốn biết thêm thông tin về Thuốc Bông Sen và chi tiết các chương trình hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy tại nhà, Hãy liên hệ trực tiếp:

HOÀNG QUÝ 868 - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, TP.Thành phố Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11,TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0983342229 / 0967896788. 
Email: Fatacovietnam@gmail.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24:







Share this :

Previous
Next Post »